Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn
Dịch vụ   /  Khám bảo hiểm y tế
Khám bảo hiểm y tế

Với phương châm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là nhiệm vụ hàng đầu. Phòng khám đa khoa Việt Hàn tham gia khám chữa bệnh cho các bệnh nhân có BHYT. Khi đến khám tại Phòng khám đa khoa Việt Hàn các bệnh nhân có BHYT sẽ được khám và điều trị với các kỹ thuật y tế hiện đại cùng với các dịch vụ tốt nhất, với những kỹ thuật, phương pháp khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao và hoàn thiện.

Bệnh nhân có BHYT khi đến khám sẽ được hưởng mọi chính sách theo đúng quy định của nhà nước. Với một số dịch vụ yêu cầu, bệnh nhân sẽ phải đóng thêm số tiền chênh lệch giữa đơn giá của bệnh viện và mức Bảo hiểm thanh toán.

+ Quyền lợi của người có thẻ BHYT

- Khi người bệnh có thẻ BHYT, đi khám chữa bệnh đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật quy định, sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ BHYT về:

     · Chi phí khám bệnh và chẩn đoán.

     · Chi phí ngày giường điều trị nội trú.

     · Chi phí các dịch vụ kỹ thuật y tế: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (siêu âm, nội soi, XQ, …)

     · Chi phí các loại thủ thuật, phẫu thuật sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cho người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú.

    · Chi phí các thuốc, hóa chất, dịch truyền, máu và các chế phẩm của máu theo danh mục thuốc chữa bệnh chủ yếu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh trong thời gian điều trị.

     · Chi phí khám thai và sinh đẻ, không kể số lần sinh… 

 - Người có thẻ BHYT nhập viện trong tình trạng cấp cứu được điều trị tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh BHYT nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm tất cả các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập và vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi KCB theo chế độ BHYT.

Đặt hẹn
Đặt Lịch Trực Tiếp
Trụ sở
Chuyên khoa
Bác sĩ
Ngày hẹn:
Giờ hẹn
Đặt Lịch Điện Thoại
Trụ sở
Chuyên khoa
Bác sĩ
Ngày hẹn:
Giờ hẹn
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/24
024-39454688
Thống kê truy cập
thống kê truy cập  Online 9
thống kê truy cập  Hôm nay: 124
thống kê truy cập  Số lượt truy cập:    744604
Quảng cáo